Hỏi Đáp Trường dạy lái xe Thành Công, nhận đào tạo và thi sát hạch cấp bằng lái xe hạng B1, B2, C…

Thảo luận trong 'Blogspot' bắt đầu bởi congphap1508, 14/2/17.

 1. congphap1508

  congphap1508 New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  nhan vien
  Nơi ở:
  sg
  Web:
  HỌC LÁI XE Ô TÔ CÓ KHÓ LẮM KHÔNG

  V
  i nhiu năm kinh nghim ging dy lái xe ô tô cũng như theo sát hc viên trong tng bui hc, chúng tôi – nhng giáo viên
  trường dy lái xe Thành công đã vô cùng quen thuc vi câu hi liên quan đến vn đ hc lái xe mà hc viên băn khoăn. Hc lái xe ô tô có khó không có l là nim trăn tr ca hu hết mi hc viên ln đu tiên tri nghim vic này.

  Bài vi
  ết hôm nay, chúng tôi s giúp các bn đi tìm đáp án cho câu hi đó.

  Th
  c s khi cm trên tay cun sách lý thuyết vi 450 câu hi, nhiu câu hi không ch có mt đáp án mà có ti hai hoc thm chí ba. Ri tiếp đến hc thc hành vi bao nhiêu điu phi nh : đp ga thế nào, phanh thế nào, chnh ghế, chnh gương ra sao.Mi nghĩ đến nhng điu đó thôi t hn ai cũng đau đu.

  Tuy nhiên, h
  c lái xe ô tô không h khó như mi người vn tưởng nếu bn có tt c các yếu t sau :

  Th
  nht, các bn nên suy nghĩ các bn đang hc cho chính bn thân các bn. Các bn hãy b cái suy nghĩ là hc đ có được mt tm bng nhm đi phó vi các anh cnh sát giao thông. Nhng kiến thc bn hc s rt hu ích trong vic điu khin ô tô ca bn sau này. Nếu nghĩ được điu này thì chc chn các bn s có đng lc đ có mt khóa hc hng thú và cht lượng.

  Th
  hai, bn hãy hc vi mt tâm lý thoi mái, đng bao gi cm thy nng n khi đi hc. Vi tâm lý thoi mái, chúng ta s có th d dàng tiếp thu kiến thc nhanh hơn. Hơn na, nếu tâm lý hong lon, s hãi thì khi thc hành lái xe ô tô s rt nguy him.

  Th
  ba, bn nên hc lái xe vi mt s tp trung cao nht có th, đ có th nhanh chóng hoàn thành bài hc tt nht có th. Vic tp trung s giúp bn nh được nhiu hơn các kiến thc mà giáo viên truyn dy cũng như các cách x lý thc tế. Tp trung s giúp bn lái xe an toàn trên mi chng đường.

  Cu
  i cùng, bn nên dành thi gian hc thc hành càng nhiu càng tt. Thc hành nhiu s giúp bn thun thc tay lái. S xy ra vô s các tình hung bt ng khi lái xe nên nếu bn thun thc thì s kp thi x lý nhanh các tình hung đó mt cách an toàn. Thi gian thc hành trên mt khóa hc theo quy đnh là 86 gi. Đ cnh tranh nhiu đơn v bt xén gi hc ca hc viên nên các hc viên cn chú ý.

  Riêng đ
  i vi
  trường dy lái xe Thành Công, các bn s được hc đy đ s gi quy đnh, mt người, mt xe, kèm người hướng dn nên các bn hãy yên tâm.

  V
  y bây gi các bn đã tr li được câu hi : Hc lái xe có khó không ? Bn đã sn sàng đ đến vi mt khóa hc đào to lái xe ô tô chưa ?.
  Trường dy lái xe Thành Công ca chúng tôi rt hy vng được gp li các bn vi vai trò là nhng hc viên ca trường. Chúc các bn thành công!

  Đa ch: 248 Khánh Hi, Phường 6, Qun 4,TPHCM
  Hotline: 0932100040

  Website: http://daylaixethanhcong.edu.vn/


  Tags : Trường dy lái xe Thành Công | truong day lai xe thanh cong

   

Chia sẻ trang này