Trường An tuyển 1 giáo viên chấm thi bằng A1

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi thuytrang128, 6/7/16.

 1. thuytrang128

  thuytrang128 New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trường thi giấy phép lái xe xe máy A1 chuyên nghiệp TP.HCM
  Xin kính chào quý học viên!

  báo cáo: Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2016 người dự thi lấy gplx máy trên cả nước sẽ được chấm điểm tự động đối với phần thi thực hành, thay Bởi vì như là Thời buổi ngày nay là thi thủ công do cán bộ sát hạch chấm điểm.

  >>> chi tiết thi bằng a1 hỗ trợ đạu 100%

  Để tham gia thi bằng lái máy tại thành phố Hồ Chí Minh học viên sẽ cần phải trải qua Quá trình sau:

  1. đăng kí thi bằng lái máy như thế nào?

  Để đăng kí học viên gọi điện trực tiếp vào số điện thoại sau: 0902.369.171

  hay bạn vẫn nhắn tin trực tiếp vào Fanpage Thi giấy phép lái xe máy ở thành phố Hồ Chí Minh. để lại thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh và số điện thoại, cán bộ của trung tâm sẽ liên lạc lại với bạn.

  phương thức thức thi giấy phép lái xe A1

  – Thi sát hạnh lý thuyết: Thi trên phần mềm sát hạch lý thuyết gồm có 20 câu lấy ngẫu nhiên trong bộ đề gồm 150 câu hỏi lý thuyết thi gplx máy; thời gian làm bài là 15 phút; điểm để đạt tối thiểu là 17/20 câu (mỗi một câu đúng đạt được 1 điểm).
  – Thi thực hành (chạy sa hình): Chạy theo hình số 8, đường quanh co, và đường nhấp nhô (xem hình trên cùng)
  Điểm tối thiếu để đạt là 80/100.
  những lỗi bị trừ điểm: gồm để xe cán vạch, chết máy, chống chân,… (mỗi một lần lần phạm lỗi trừ 5 điểm). Để xe ngã, đi sai hình sẽ bị loại trực tiếp.
  Mẫu Xe máy xài để thi sát hạch: là môtô do các trung tâm sát hạch cung cấp cho người đăng kí dự thi.

  2. Hồ sơ thi bằng lái máy gồm Các gì?

  Để thi giấy phép lái xe máy học viên cần chuẩn bị:
  • 2 ảnh thẻ 3×4 hay 4×6 chụp áo có cổ(Ko chụp áo bộ đội) ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và số điện thoại di động phía sau ảnh. [​IMG]
   Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
  • 1 bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt không yêu cầu công chứng(hoặc hộ chiếu còn thời hạn), ghi rõ địa chỉ thôn hay xóm địa điểm đăng kí hộ khẩu thường trú.
  Hồ sơ học viên chỉ cần nộp lại 2 loại giấy tờ trên, rất cơ bản. Còn lại những thủ tục khác trung tâm sẽ hoàn tất cho học viên.

  Cảnh giác: Học viên không yêu cầu cần phải mất công đi khám sức khỏe, trung tâm sẽ làm luôn cho Quý khách.

  >>> xem học phí học lái xe oto tại Truong An

  3. Thi giấy phép lái xe máy hết bao nhiêu tiền?

  Về Lệ phí sẽ phân ra làm 3 loại như sau:

  Gói thường dành cho những bạn tự thi: Đóng trước 300k để làm thủ tục và giấy khám sức khỏe. Hôm thi đóng thêm 225k(gồm 40k tiền thi lý thuyết, 50k tiền thi thực hành và 135k tiền in bằng). Tổng cộng hết 525k. Học viên tự học tự thi, bị trượt đóng 100k tiền đăng ký thi lại. Tặng không tính phí phần mềm thi thử kèm theo mẹo thi good nhất!

  Gói Vip 1 hỗ trợ chống bị trượt lý thuyết hoặc thực hành: Đóng trước 430k để làm thủ tục và giấy khám sức khỏe. Hôm thi đóng 225k Chi phí thi và in bằng ở trên sân. Tổng cộng hết 655k. đòi hỏi học viên ghi danh một buổi hướng dẫn mẹo thi và làm theo sự hướng dẫn của trung tâm. cam đoan đậu 99,99%. Nếu trượt trung tâm đóng 100% Kinh phí thi lại cho bạn.

  Gói Vip 2 Support chống đánh rớt cả 2 phần lý thuyết và thực hành: Đóng trước 530k để làm thủ tục và giấy khám sức khỏe. Hôm thi đóng thêm 225k Chi phí thi và in bằng. Tổng cộng hết755k. đòi hỏi học viên đăng kí một buổi hướng dẫn mẹo và làm theo sự chỉ dẫn của trung tâm. cam đoan đậu 99,99%. Nếu đánh trượt trung tâm đóng 100% Kinh phí thi lại cho Quý khách.

  Cảnh báo lừa đảo: hiện nay có rất nhiều trung tâm thu hồ sơ với giá là 130k, 120k thậm chí là 100k thì mọi người nên hết sức Cảnh giác là Ko hề có với giá này. Do vì chỉ riêng Tiền phí làm giấy khám sức khỏe đã mất 150k rồi, Học phí thi và in bằng là 225k nên chỉ cần nộp duy nhất 100k thôi mà có bằng thì điều này là Ko hề có. Các trung tâm này thường sẽ thu trước Chi phí 100k để nắm đầu chuôi, sau đó sẽ thu thêm Các khoản khác hết sức vô lý như là: Chụp ảnh trên sân, tăng với giá giấy khám sức khỏe, tăng phí hồ sơ… Theo đó khi ghi danh bạn nên hỏi trước toàn bộ Chi phí phải đóng là bao nhiêu và cam kết có phát sinh thêm gì Ko? Và cần phải có hóa đơn đỏ có đóng dấu của trung tâm đó, nếu Ko Quý khách không nên đóng tiền tránh trường hợp tiền mất tật mang.

  4. Nguyên cớ sao lại phải đóng trước Kinh phí ?

  Học viên phải đóng trước tiền hồ sơ là Bởi vì đã có những trường hợp học viên tham gia, trung tâm kết thúc hết thủ tục rồi nhưng đến ngày thi chỉ Do vì một nguyên do nào đó học viên lại Ko đến thi được. Trung tâm lại cần phải mất khoản Tiền phí làm thủ tục cho học viên. Vì lẽ đó Sở giao thông thành phố thành phố Hồ Chí Minh. chỉ thị tất cả các trung tâm cần phải thu trước Kinh phí hồ sơ và cũng là để cho học viên có trách nhiệm trong việc ôn thi và đi thi đúng giờ giấc, tránh bỏ thi nhiều tác động tới Sở giao thông.
  [​IMG]
  Lớp học lý thuyết thi gplx máy TPHCM được công ty hàng tuần

  5. Thi gplx máy có cần phải đi học lý thuyết Ko?

  Để cam đoan tỷ lệ đỗ đạt mức cao nhất (gần 100%) thi hàng tuần trung tâm đều đơn vị lớp học lý thuyết, chỉ dẫn phổ biến quy chế thi và cấp bằng, hướng dẫn mẹo làm đề thi và tập xe vòng số 8 cho tất cả học viên vào chiều chủ nhật hàng tuần tại Trường Đại học Thủy Lợi ở tphcm. Trung tâm có xe và sân vòng số 8 cho Anh(chị) tập thoải mái và Ko mất thêm tiền.

  Cận trọng: Đối với gói Support chống đánh trượt lý thuyết, học viên phải ghi danh 1 buổi chỉ dẫn mẹo thi do trung tâm tổ chức, chỉ cần đăng kí buổi hướng dẫn này thì trung tâm sẽ bảo đảm cho Anh(chị) đến 99,99% thi đậu. tuy nhiên hôm thi trung tâm còn có Các hình thức Support khác như cộng thêm đáp án đúng vào bài làm của bạn(từ 2-3 câu đúng) để bảo đảm bạn vẫn thi qua. Chỉ cần đăng kí lớp chỉ dẫn và làm theo đúng sự hướng dẫn của trung tâm là được.

  6. đăng ký có được lựa chọn lịch thi và nơi thi không?

  Học viên khi tham gia sẽ lựa luôn lịch thi cho mình, bảo đảm làm sao hòa hợp nhất với Thời khóa biểu và công việc của bạn. nơi thi Quý khách vui lòng kéo xuống xem ở cuối trang.

  Hiện tại chỉ còn 2 khóa thi bằng lái máy hạng A1 vào tháng 5/2016 và tháng 6/2016 là chấm dứt hoàn toàn kỳ thi giấy phép lái xe máy với hình thức Giám khảo chấm thi. Từ 01/07/2016 trở đi sẽ áp dụng hình thức thi mới sẽ thi bằng lái xe máy trên xe cảm biến điện tử và tự động chấm điểm bằng máy tính. Sẽ không có sự can thiệp nào từ giám khảo, Vì thế tỷ lệ đỗ sẽ rất thấp Bởi vì cứ mỗi lần cán vạch là bị trừ 5 điểm trong khi đó đa số thí sinh thi đều cán vạch rất nhiều nhưng nếu là giám khảo sẽ bỏ qua nhưng với xe cảm biến thì sẽ trừ điểm ngay tại chổ. Vì lẽ đó các bạn hãy tranh thủ đăng ký thi bằng lái xe máy trước tháng 07/2016 để vẫn có thể thi đỗ một cách dễ dàng nhất.

  >>> xem khóa học lái xe ô tô hạng b2 khi giảng tháng 7 2016

  Trung Tâm dạy học Lái Xe ô tô Trường An
  393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.tại hcm
  Hotline: +0902 406 218 [ThầyThiêm]
  Email: info@daylaixeoto.edu.vn
   

Chia sẻ trang này