Phần mềm kế toán trọn gói tại kế toán á châu

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Phần Mềm' bắt đầu bởi hcmcity, 19/9/16.

 1. hcmcity

  hcmcity New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp được thành lập mỗi năm tại TP.HCM không ngừng tăng nhanh. Đi kèm với sự phát triển kinh tế đó, nhu cầu lao động hiện nay cũng đang cần thiết, đặc biệt là nhu cầu về dịch vụ kế toán đối với các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, ACPA chúng tôi, là công ty dịch vụ kế toán uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên đem đến các dịch vụ kế toán trọn gói nhanh gọn, chuẩn xác, phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng trên toàn quốc.
  Hiện nay, đa số các doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp nhỏ đều đang có xu hướng chuyển đổi từ kế toán thủ công sang sử dụng phầm mềm kế toán, vừa tiết kiệm thời gian, lao động, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang có rất nhiều phần mềm kế toán, mỗi loại phần mềm lại có những ưu-nhược riêng chưa chắc đã phù hợp với yêu cầu kiểm soát của doanh nghiệp, khiến nhiều chủ doanh nghiệp phải băng khoăn khi lựa chọn. Dịch vụ phần mềm kế toán của chúng tôi, với các chuyên gia công nghệ thông tin cùng sự hiểu biết rộng về kiến thức kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp nhất với yêu cầu kiểm soát dữ liệu của doanh nghiệp.
  Các doanh nghiệp vừa mới thành lập, hoặc các doanh nghiệp nhỏ, các hộ kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí, cảm thấy chưa cần thiết nên hạn chế, không thuê mướn nhân viên kế toán riêng. Việc doanh nghiệp không có nhân viên kế toán cho riêng mình sẽ không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp, tuy nhiên lại gây nhiều khó khăn trong việc khai báo thuế cuối mỗi tháng, mỗi kỳ kinh doanh. Các chính sách, thủ tục thuế vừa phức tạp, lại thường xuyên sửa đổi, thay thế khiến chủ doanh nghiệp khó nắm bắt kịp, dẫn đến việc tự kê khai thuê gặp nhiều vướng mắc. Dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kế toán thuế giàu kinh nghiệm, giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục về thuế đúng hạn quy định của nhà nước.
  Vào cuối mỗi kỳ kinh doanh ( thường là cuối mỗi năm), các doanh nghiệp bắt buộc phải công bố báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Việc lập báo cáo tài chính đòi hỏi nhân viên kế toán của doanh nghiệp bạn phải giàu kinh nghiệm, đảm bảo chuẩn xác tránh bị sai sót. Nếu bạn chưa có nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm cho riêng mình, hãy để chúng tôi giúp bạn, dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi, với hơn 10 nhân viên kế toán kinh nghiệm trong nghề, giúp bạn có được các báo cáo tài chính chuẩn xác nhất, nhanh gọn nhất, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  • Công ty kế toán Á Châu
  • Số 9 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline : 0915 126 621 Mr.Việt
   

Chia sẻ trang này