Nhập khẩu chính hãng tinh dầu vape hiệu Avocado ở quận 1

Thảo luận trong 'Dân Công Nghệ' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 17/5/17.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không chỉ dừng ở vấn đề sức khỏe, tâm lí, kinh tế, mà gia đình, các mối quan hệ xã hội cũng bị ảnh hưởng sâu sắc như hạnh phúc gia đình đổ vỡ, việc học hành của con cái hay cuộc sống bố mẹ/ vợ cũng chịu tác động lớn từ những kì thị đối với việc sử dụng ma túy, tù tội hay nhiễm HIV.
  Các chuyên gia hàng đầu chuyên tư vấn sử dụng các sản phẩm Avocado Dream (xem thêm sản phẩm tại http://dancingjuices.com/avocado-dream.html) thì bên cạnh đó, sức khỏe là một trong những mối lo hàng đầu với người nghiện.

  [​IMG]
  Những chuyên gia nhập khẩu các sản phẩm tinh dầu CEREAL MILK ( giá cả tham khảo tại http://dancingjuices.com/cereal-milk.html) thì hầu hết người nghiện bị suy sụp sức khoẻ, giảm trí nhớ, rối nhiễu tâm thần, mất hoặc giảm khả năng lao động và nguy hiểm nhất là mắc các bệnh cơ hội hoặc nhiễm HIV/AIDS. Lúc này, việc nghiện không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân người sử dụng mà còn có khả năng lây lan bệnh sang người khác, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cộng đồng.


  Ngoài ra, trích nguồn từ khảo sát của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, bình quân hàng năm, trên 170.000 người nghiện ở nước ta tiêu tốn hơn 1.200 - 1.500 tỷ đồng cho việc sử dụng ma tuý. Đó là chưa tính tới sự thiệt hại về kinh tế mà hàng năm Nhà nước cũng tiêu tốn hàng trăm tỷ cho phòng chống ma tuý cũng như khắc phục các hậu quả do ma tuý để lại, hay nguồn chi về cả vật lực và nhân lực cho các dịch vụ y tế, nguồn chi về cả vật lực và nhân lực cho hệ thống an ninh, cơ sở giam giữ, nhà tù. Ngoài ra còn những thiệt hại khác như suy giảm lực lượng lao động trong xã hội, giảm năng suất xã hội nói chung.
   

Chia sẻ trang này