Mẹo để thiết kế cuốn tạp chí chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Kiến thức đồ họa' bắt đầu bởi izdesigner, 4/4/16.

 1. izdesigner

  izdesigner Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Những cuốn tạp chí chắn không còn xa lạ gì với chúng ta, khi cầm trên tay cuốn tạp chí chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi những hình ảnh, màu sặc của cuốn tạp chí đó, hôm nay mình sẽ mách các bạn một số mẹo để có thể thiết kế ra những hình ảnh cuốn hút như trong những cuốn tạp chí chuyên nghiệp.

  1. Nghiên cứu Form
  Final-product.jpg
  Trước khi bắt tay vào làm một dự án photoshop, tôi khuyên các bạn nên nghiên cứu form mà bạn sẽ thiết kế trên đó.

  Bạn có thể muốn làm cho tờ của bạn thành một kiệt tác của Michelangelo nhưng thực tế hầu hết mọi người sẽ không thấy nó trong ánh sáng mà ở tất cả.

  Dù tờ báo đó của bạn có mang mục đích bán hàng hay gì đi nữa thì hãy để cuốn báo đó thật nổi bật để thu hút mọi người. Các thông tin về nó cũng phải rõ ràng và ngắn gọn đủ để thuyết phục người đó để kiểm tra cửa hàng của bạn hoặc tham dự các sự kiện của bạn.

  Hãy nghiên cứu một số vấn đề sau trước khi bắt tay vào thiết kế tờ tạo chí của mìn nhé.

  Giữ thông tin ngắn gọn -edit nội dung văn bản xuống để chỉ các thông tin cần thiết và không thể bị cám dỗ để Waffle.

  Những người đọc tạp chí thường đọc lướt qua và tìm những mục họ cần, do đó làm cho cho cuốn tạp chí của bạn trở nên sinh động hấp dẫn để học phải chú ý tới.

  Cung cấp thông tin dễ đọc -Hãy chắc chắn rằng kích thước phông chữ của bạn lớn và hàng đầu của bạn hào phóng. Và đừng ngại để cho một lớn, in đậm tiêu đề chiếm lĩnh một phần lớn của tờ.

  Hãy liên hệ và thông tin cần thiết khác ngay lập tức truy cập -pull ra một địa chỉ trang web trong một màu đậm, hoặc chắc chắn rằng ngày và thời gian của một sự kiện hoặc bán được thổi lên đến quy mô lớn
  graphicriver-10771554-products-sale-flyers-inline-image-preview-source.jpg
  Áp dụng một WYSIWYG (Những gì bạn thấy là những gì bạn có được) thái độ -Nếu bạn đang bán một sản phẩm đảm bảo tính năng hình ảnh của nó. Nó có vẻ như cảm giác thông thường đơn giản, nhưng tạo cho người đọc một khía cạnh hình ảnh đi cùng một mục văn bản sẽ giúp tờ của bạn để chuyển đổi doanh dễ dàng hơn nhiều. Lấy cảm hứng từ này phong cách bán flyer mục -mỗi của văn bản có kèm theo một hình ảnh đơn giản của sản phẩm được bán ra. Hãy đối xử với tờ kinh doanh của bạn như một cửa hàng trước cửa hàng đưa sản phẩm của họ trên màn hình như họ biết rằng người cuối cùng mua với đôi mắt của họ.

  2. Tận dụng tối đa những khoảng trống trên tạp chí.

  Hãy cố gắng tận dụng từng khoảng trống trong tờ báo của bạn nhé, hãy sáng tạo trên những khoảng trống đó để gửi đến người xem những thông điệp của bạn.


  Các nhà thiết kế đã tạo ra một mạng lưới gồm bốn phần, còn chiếc thứ ba dành cho đầu vào tiêu đề và hình ảnh, hai cột không đều chiều rộng bên dưới, và đầy đủ chiều rộng hàng hẹp tại các cơ sở của thiết kế. Tờ gói trong rất nhiều nội dung, nhưng vẫn giữ lại một ít, sạch sẽ nhìn nhờ vào tỷ lệ cân bằng của lưới điện.

  Nếu bạn dành một chút thời gian vào lúc bắt đầu của quá trình thiết kế lập bản đồ ra lưới và lập kế hoạch của bạn mà nội dung đi nơi bạn sẽ ngạc nhiên trước bao nhiêu bạn thực sự có thể đặt vừa vào một trang kích thước nhỏ.
   

Chia sẻ trang này