kỹ thuật thiết kế

Thảo luận trong 'Kiến thức đồ họa' bắt đầu bởi tiniki, 14/8/16.

 1. tiniki

  tiniki New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bản thiết kế kỹ thuật chứa đựng đầy đủ các tính năng của sản phẩm, trước khi nó được mang đi chế tạo. Nghiên cứu thiết kế đó là sự kết hợp giữa các môn khoa học cơ bản, các công cụ và phương pháp thiết kế mới để giúp cho các hệ thống sản xuất công nghiệp đưa ra các sản phẩm thương mại.
  Thực tiễn và lý thuyết của kỹ thuật thiết kế, sử dụng đặc biệt có hệ thống và các phương pháp luận về kiểm nghiệm để tạo ra các đột phá trong công nghiệp của quốc gia bằng việc giảm sự phụ thuộc vào các phương pháp lỗi thời trong thực tiễn thiết kế. Đây là điều đặc biệt quan trọng để giáo giục thế hệ kỹ sư thiết kế trẻ về những nên tảng của thực tiễn và những phương pháp thiết kế tốt trong quá trình lớn lên và phát triển sự sáng tạo của họ. Kỹ thuật thiết kế sẽ là một lợi thế trong quá trình cạnh tranh, nó như là nhiên liệu cho chiếc động cơ tạo ra sự phát triển và giàu có cho nền kinh tế.
  Đề tài chính trong những phần này là kỹ thuật máy tính và sự lớn lên theo mức độ lũy thừa của Internet và các ứng dụng cho việc giao tiếp cục bộ cũng như toàn cầu, điều mà không thể làm trước đây. Chỉ đề cập được phần nào về hệ thống phương pháp luận, các quy tác và lý thuyết thiết kế, các ứng dụng thực tiễn, sự phát triển của các công cụ điện toán hỗ trợ cho việc thiết kế chế tạo cũng như phát triển chu kỳ sản phẩm trong sự thay đổi của thế giới.
  Môi trường công nghiệp tích hợp toàn cầu hiện nay là điều rất quan trọng làm nổi bật cho cách tiếp cận hệ thống một cách toàn diện, cũng như từng thành phần trong nó. Sự cải tiến về phương pháp hay kiến thức một cách độc đáo là cần thiết. Nhưng sẽ là không đầy đủ để đánh giá sự tiến bộ trong sản phẩm mà quá trình này phải để tương lai đánh giá. Sự cần thiết của các công cụ tối ưu hóa, các hệ thống tổng hợp và phân tích. Khía cạnh quan trọng cho việc dự đoán tương lai là nâng cao các kiến thức thiết kế cần thiết, các công cụ và kỹ thuật thiết kế cộng tác, việc tối ưu hóa, tổng hợp và phân tích thiết kế, khía cạnh con người, các công cụ tích hợp hệ thống.

  Nguồn: sưu tầm
   
: thiết kế

Chia sẻ trang này