Dịch vụ soát xét tài chính giá sốc tại tphcm

Thảo luận trong 'Xenforo' bắt đầu bởi hcmcity, 11/10/16.

 1. hcmcity

  hcmcity New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Doanh nghiệp được thành lập cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề trong đó tài chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để sử dụng tài chính có hiệu quả, hợp lý? Công ty TNHH kiểm toán ACPA cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính. Với đội ngũ các tư vấn viên rất nhiệt tình trong công việc, công ty cam kết dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc vềtài chính, hướng giải quyết như thế bất kỳ lúc nào doanh nghiệp cần.


  Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính là dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp của công ty ACPA nhằm đảm bảo cho các thông tin trênbáo cáo tài chính được lập trên cơ sở trung thực và hợp lý, tuân thủ pháp luật kế toán hiện hành. Với đội ngũ chuyên gia có năng lực dịch vụ soát xét báo cáo tài chính của công ty ACPA sẽ hỗ trợ doanh nghiệp soát xét báo cáo tài chính của mình một cách nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.


  Dịch vụ kiểm toán của công ty TNHH kiểm toán ACPA (accounting service in ho chi minh city) được thực hiện bởi các kiểm toán viên chuyên nghiệp, có năng lực làm việc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, một công việc hết sức quan trong, trong suốt quá trình thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán viên sẽ làm việc tận tâm, luôn duy trì thái độ hoài nghi nghề nghiệp... Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

  Ngòi việc cung cấp các dịchvụ kiểm toán trên chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác:
  Dịch vụ kiểm kê
  Dịch vụ làm giám đốc tài chính CFO
  Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty
  Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương

  Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Công ty TNHH kiểm toán ACPA
  Hotline: 0915 126 621 MR.Việt
  Website: http://kiemtoanacpa.com/
   

Chia sẻ trang này