Dịch vụ làm giám đốc tài chính partime giá rẻ

Thảo luận trong 'Xenforo' bắt đầu bởi hcmcity, 12/10/16.

 1. hcmcity

  hcmcity New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quý doanh nghiệp đang cần tìm một giám đốc tài chính có khả năng quản lý, kiểm soát tài chính tốt, giúp doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu đã đề ra nhưng vẫn chưa tìm được người thích hợp. Hãy giao công việc đó cho công ty dịch vụ kế toán Á Châu Việt Nam chúng tôi, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giám đốc tài chính partime. Dịch vụ làm giám đốc tài chính của công ty chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tìm hiểu doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vạch ra một hệ thống quản lý, kiểm soát đạt hiệu quả, đưa ra các định hướng đi đén mục tiêu…. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên là chuyên gia tài chính hàng đầu, giàu kinh nghiệm cam kết mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

  Quý doanh nghiệp muốn mở rộng đầu tư, tìm kiếm đối tác cùng sáp nhập công ty hay mua bán vốn, công ty nhưng chưa biết phải làm thế nào? Hãy giao công việc đó cho công ty chúng tôi, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của quý khách, tư vấn, và giúp quý khách định giá giao dịch, tìm đối tác giúp quý khách…. Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty của chúng tôi đảm bảo giúp quý khách giao dịch thành công.

  Quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc quản lý, kiểm soát tài chính nhưng không biết nên giải quyết thế nào? Hãy đến với dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp giải quyết khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm hiểu, khảo sát tình hình doanh nghiệp, tư vấn, định hướng đi cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp kiểm soát tình hình tài chính…. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác, đáp ứng các yêu cầu của quý doanh nghiệp với mức phí hợp lý.

  Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần soát xét báo cáo tài chính, do đó nhu cầu về dịch vụ soát xét báo cáo tài chính khá cáo. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ soát xét báo cáo tài chính. Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính của công ty chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên là những chuyên viên kế toán, kiểm toán được đào tảo bài bản đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác theo luật định và mức phí hợp lý.

  Công ty dịch vụ kế toán Á Châu Việt Nam (auditing service in ho chi minh city) có đầy đủ các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn, giấy tờ, thành lập công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và mức phí hợp lý. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0907 006 580 (Mr Việt) hoặc truy cậpwww.ketoanachau.vn.
   

Chia sẻ trang này