Dịch vụ kiểm toán uy tín nhất tphcm

Thảo luận trong 'Xenforo' bắt đầu bởi hcmcity, 5/10/16.

 1. hcmcity

  hcmcity New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu kiểm kê hàng tồn kho để chuẩn bị cho kỳ báo cáo cuối kỳ kế toán nhưng không đủ nhân lực để thực hiện? Giải pháp cho quý doanh nghiệp là cần đến một dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho hộ trợ và công ty TNHH kiểm toán ACPA chúng tôi là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho, là sự lựa chọn tốt nhất cho các quý doanh nghiệp.

  Kiểm toán báo cáo tài chính thực chất là việc kiểm tra và xác nhận tính trung thực và hơp lý của báo cáo tài chính mà Doanh nghiệp công bố. Và công ty chúng tôi là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán (auditing service in ho chi minh)chuyên nghiệp, uy tín và tin cậy. Với dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhóm kiểm toán xuống trực tiếp làm việc tại doanh nghiệp, nghiên cứu, đánh giá tính hiệu lực, sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ… đảm bảo cung cáp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và mức phí hợp lý.

  Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển một giám đốc tài chính làm partime nhưng chưa biết nên làm thế nào? Hãy giao công việc đó cho công ty chúng tôi, công ty chúng tôi cung cấpdịch vụ làm giám đốc tài chính partime. Dịch vụ làm giám đốc tài chính partime của công ty chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ hân viên là những chuyên gia hàng đầu về tài chính, nhiều năm kinh nghiệm,có tầm nhìn xa đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

  Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà đầu tư thực hiện hoạt động sáp nhập và mua bán doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty của công ty chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia kinh tế, luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng với các nhà đầu tư hoàn thiện việc mua bán và sáp nhập một cách thành công, hiệu quả và nhanh chóng.

  Công ty dịch vụ kế toán Á Châu Việt Nam - Công ty TNHH kiểm toán ACPA có đầy đủ các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn, giấy tờ, thành lập công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và mức phí hợp lý. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline0915 126 621 (Mr Việt) hoặc truy cập http://kiemtoanacpa.com/
   
 2. quapvwp

  quapvwp New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://toidendatviet.com/
  Nơi ở:
  http://toidendatviet.com/
  Web:
  có cho thuê kho hàng không bạn
   

Chia sẻ trang này