Dịch vụ kế toán giá ưu đãi tại á châu

Thảo luận trong 'Xenforo' bắt đầu bởi hcmcity, 29/9/16.

 1. hcmcity

  hcmcity New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TNHH dịch vụ kế toán kiểm toán ACPA xin cung cấp đến cho quý công ty có trụ sở tại quận 3 dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán (bookkeeping service). Với phương châm lấy chất lượng làm đầu chúng tôi xin cam kết mang đến dịch vụ uy tín chất lượng đi cùng với mức chi phí hợp lí nhất.

  Đối với những công ty mới đi vào thành lập, chủ doanh nghiệp thường gặp phải nhiều vướng mắc trong khâu hành chính cũng như tổ chức. với kinh nghiệm nhiều năm trong việc trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập từ việc giúp xin giấy phép kinh doanh đi vào hoạt động cho đến các dịch vụ thuê văn phòng, cho tới dịch vụ kế toán…tất cả đều được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp có được sự khởi đầu thuận lợi.

  Đặc biệt,đối với những công ty mới đi vào hoạt động thì việc làm cho khách hàng biết đến, nhận diện được công ty mình là một vấn đề nan giải, nhưng đừng lo lắng, vận dụng những mối quan hệ uy tín,cùng với công ty truyền thông chúng tôi, công ty TNHH ACPA sẽ giúp bạn vấn đề này.

  Song hành với việc trên, thì gia tăng lợi nhuận với mức chiphis tối thiểu là điều mà chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. qua sự tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,là những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, tài chính... ACPA xin cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất cho các doanh nghiệp tại quận 3.

  Dịch vụ ACPA cam kết thực hiện:
  · Dịch vụ kiểm toán.
  · Dịch vụ làm giấy tờ, giấy phép.
  · Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
  · Dịch vụ tư vấn thuế.
  · Dịch vụ tư vấn tài chính.
  · Dịch vụ làm giám đốc tài chính CFO
   

Chia sẻ trang này