Dịch vụ kế toán giá thành rẻ

Thảo luận trong 'Phần mềm đồ họa' bắt đầu bởi hcmcity, 27/9/16.

 1. hcmcity

  hcmcity New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch Vụ Kiểm Toán Báo Cáo Tài Chính

  Các cuộc kiểm toán báo cáo tài chính độc lập giúp tăng cường độ tin cậy của các thông tin mà các công ty cung cấp cho các nhà đầu tư, các chủ nợ và các bên có lợi ích liên quan khác theo quy định của pháp luật. Công ty TNHH kế toán kiểm toán Á Châu với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm xin cung cấp các dịch vụ kiểm toán(accounting service) và qua đó tăng cường độ tin cậy của hoạt động báo cáo tài chính của các tổ chức khách hàng.

  Dịch vụ làm Giám đốc tài chính CFO

  Giám đốc tài chính là vị trí nòng cốt và chủ chốt trong một doanh nghiệp. vì vậy, chủ sở hữu thường có yêu cầu rất cao đối với người làm vị trí này nhằm có được người tài giỏi giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận. hiểu được những khó khăn trên, công ty TNHH tư vấn Á Châu xin cung cấp dịch vụ giám đốc tài chính. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

  Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty

  Hiện nay, nhu cầu đầu tư ngày càng tăng nên dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt tại Việt Nam, nhu cầu này ngày một tăng.

  Với kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong quá trình giải quyết các giao dịch về mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, công ty dich vụ tư vấn Á Châu đã hỗ trợ thành công nhiều giao dịch mua bán, sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi nhận được các dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ luật sư am hiểu tường tận những khúc mắc trong kinh doanh cũng như những thách thức và cơ hội pháp lý của doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này