Hỏi Đáp Đăng ký học lái xe ôtô tại trường dạy lái xe Thành Công 3/2

Thảo luận trong 'Blogspot' bắt đầu bởi congphap1508, 14/8/17.

 1. congphap1508

  congphap1508 New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  nhan vien
  Nơi ở:
  sg
  Web:
  HC VIÊN NÓI GÌ KHI HC LÁI XE Ô TÔ TI TRƯỜNG DY LÁI XE THÀNH CÔNG

  Thành Công t hào là trường dy lái xe ô tô uy tín, cht lượng tt nht ti TP. H Chí Minh. Vi đi ngũ công nhân viên đy kinh nghim cùng điu kin sân bãi, xe tp hin đi, trường chúng tôi đã đào to hàng ngàn hc viên ưu tú. Vy sau chương trình đào to hc viên đã có nhng cm nhn như thế nào sau khi hc tp ti trường đào to lái xe Thành Công ?

  Anh Nguyn Viết Hoàng – Q. Phú Nhun – TP. H Chí Minh nói : Tôi rt hài lòng khi đến vi trường dạy lái xe Thành Công , điu tôi thích nht chính là cht lượng sân bãi và xe tp lái. Vn tôi rt khó tính, nên nếu phi hc nhng loi xe cũ và ì ch thì tôi không bao gi hc. trường Thành Công, chúng tôi được hc lái xe vi 100% xe mi, tôi cm thy rt thoi mái. Sân bãi đây rt rng rãi và khang trang, tôi ch yếu ôn thi ti sân trường mà không phi đi xa. Điu này giúp tôi tiết kim được rt nhiu thi gian và chi phí.

  Còn ch Trn Vân Anh – Q. Tân Bình – TP. H Chí Minh cho biết : Công vic ca tôi rt bn rn nên không có nhiu thi gian rnh. Tôi mun tìm mt ch hc bng lái xe vào cui tun. Được bn bè gii thiu, tôi đến vi trường dy lái xe Thành Công. Ti đây, tôi đăng kí hc vào cui tun nhưng đây đc bit ch tôi có th đến hc bt kì bui nào tôi rnh mà không cn báo trước. Trường s xác nhn bng vic tích du lên th hc viên. Nếu có bn bè cn hc, chc chn tôi s gii thiu h đến đây.

  Bác Hoàng Văn Linh – Q. Bình Thnh – TP. H Chí Minh chia s : Trước tôi rt s hc lái xe vì tôi nghe nói lái xe khó lm. Nhưng khi đến vi trường dy lái xe Thành Công hơn 3 tháng, tôi đã thay đi suy nghĩ. Các thy cô đây đã ging dy rt nhit tình, d hiu. Cái tôi thích nht đây chính là s chuyên nghip và có nhiu chính sách chăm sóc hc viên rt tt. Đến gi tôi vn chưa tin được là tôi đã đt đim tuyt đi lý thuyết cũng như thc hành. Rt cm ơn các thy cô ca trường đã tn tình ch bo.

  Vi nhng nhn xét tích cc dành cho trường như thế - Chúng tôi nhng cán b công nhân viên ca trường cm thy tht t hào. Chúng tôi xin ha và cam kết s ngày càng đưa cht lượng dch v cũng như cht lượng ging dy ca trường ngày mt hiu qu hơn na đ không ph lòng tin tưởng ca các hc viên đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi cam đoan s to nên mt thương hiu Thành Công uy tín bc nht. Mt ln na xin cm ơn !

  Địa chỉ: 252 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4,TPHCM
  Hotline: 0932100040

  Website: http://daylaixethanhcong.edu.vn/

  Tags : Trường dạy lái xe Thành Công | truong day lai xe thanh cong


   

Chia sẻ trang này