Cung cấp phần mề kế toán trọn gói tại tphcm

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Phần Mềm' bắt đầu bởi hcmcity, 19/9/16.

 1. hcmcity

  hcmcity New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mọi doanh nghiệp, hộ kinh doanh khi tham gia vào thị trường, dưới sự quản lý của nhà nước thì bắt buộc phải có thành quả kế toán. Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình, nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh không thuê mướn nhân viên kế toán riêng, mà tự mình làm các công việc của kế toán, đến khi kinh doanh phát triển, các chứng từ, số liệu ngày càng nhiều, do đó chủ doanh nghiệp không thể kiểm soát hết được số liệu của doanh nghiệp mình, lúc này bạn phải cần đến những nhân viên kế toán chuyên nghiệp. Dịch vụ kế toán của chúng tôi, với các nhân viên kế toán chuyên nghiệp làm việc part time, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng mọi nhu cầu kế toán cho doanh nghiệp mình.
  Một doanh nghiệp khi đi vào hoạt động, sau khi được cấp mã số thuế và nộp thuế thì bắt buộc phải có nhân viên kế toán trưởng. Trong doanh nghiệp hiện nay, kế toán trưởng có vai trò vô cùng quan trọng, là vị trí bắt buộc phải đăng ký với cơ quan nhà nước, do đó nhân viên kế toán trưởng phải chuyên nghiệp, có trình độ cao và đáng tin cậy để điều hành bộ máy kế toán cho doanh nghiệp. Nếu bạn chưa có kế toán trưởng đáng tin cậy cho mình, hãy để dịch vụ kế toán trưởng của chúng tôi giúp bạn. Dịch vụ kế toán trưởng của Á Châu chúng tôi, với đội ngũ nhân viên có bằng cấp, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu kế toán mà chưa tìm được nhân viên kế toán chuyên nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp mình, hãy để dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi giúp bạn. Vớ đội ngũ nhân viên kế toán giàu kinh nghiệm , chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về kế toán, từ khâu tổng hợp chứng từ, số liệu, khai báo thuế, làm báo cáo tài chính, tính lương… Đến với dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi, bạn không cần phải lo về việc kiểm soát chứng từ, sổ liệu, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt thực trạng của doanh nghiệp mọi thời điểm mà không nhất thiết phải chờ đến cuối kỳ kinh doanh.
  Ngoài ra, vấn đề tính lương hiện nay đang được doanh nghiệp rất chú trọng, việc tính lương cho nhân viên, trích các khoản theo lương để nộp cho cơ quan nhà nước bắt buộc phải thận trọng và chính xác. Do đó, việc kế toán lương đòi hỏi phải được thực hiện bới các nhân viên kế toán chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn chưa có nhân viên kế toán để tính và trích các khoản theo lương, hãy để dịch vụ tính lương của chúng tôi giúp bạn, với tiêu chí thận trọng- bảo mật, cùng với chi phí hoàn toàn hợp lý nhất, chúng tôi cam kết hoàn 100% chi phí nếu không làm hài lòng khách hàng.
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  · Công ty kế toán Á Châu
  · Số 9 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Quận 1
  · Hotline : 0915 126 621 Mr.Việt
   

Chia sẻ trang này