220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới

Thảo luận trong 'Backgrounds' bắt đầu bởi izdesigner, 5/6/16.

 1. izdesigner

  izdesigner Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới - Những bạn đam mê nhiếp ảnh nhưng hiện tại đang ở những khu vực chưa có phim trường hoặc những bạn đang tập tành Photoshop hẳn rất cần những tấm background đẹp để ghép ảnh. Dân Công Nghệ xin gửi tới các bạn bộ sưu tập background chụp các góc ở các phim trường hoặc một số điểm du lịch, rất hữu ích cho những ai cần cảnh để ghép.

  Các ảnh trong bộ này đều không dính người hoặc chủ thể cũ đã được làm mờ, các bạn có thể dùng công vụ Clone stamp tool để xóa chủ thể cũ đi. Toàn bộ ảnh đều là size gốc và chưa lên màu, các bạn có thể thoải mái blend màu theo ý muốn. Dưới đây là một số tấm demo trong bộ background phim trường và điểm du lịch. Chúc các bạn có những tấm ảnh đẹp. Bên dưới là một số hình ảnh demo và link download.

  220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới

  220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới-2.jpg 220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới-3.jpg 220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới-4.jpg 220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới-5.jpg 220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới-6.jpg 220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới-7.jpg
  220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới-9.jpg
  220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới-11.jpg
  220 Background phim trường miễn phí dùng để ghép ảnh cưới-13.jpg
  Link Download: Google Drive
  Pass giải nén: dancongnghe.com
   

Chia sẻ trang này